Thông tin tiện ích  

   

Tin Nhắn

Thanha: Thầy cô chúc Gia đình Thắng Nhung năm mới nhiều sức khỏe , vui vẻ, hạnh phúc
Thanha: Thầy cô cám ơn quá Giáng Sinh và Năm Mới của gia đình Thắng Nhung gửi vừa kịp lúc cả nhà đông đủ.Vui lắm Nhung ơi!Bánh Tét tuyệt vời! ...ngon quá đi ăn bánh nhớ má
Thanha: Thành thật chia buồn cùng gia đình và tang quyến về sự mất mát này Cụ bà thọ 93 tuổi.Cám ơn em về bài hát "Mợ tôi"
dpham66: Mẹ Minh Đức mới vừa qua đời. Bà thọ 93 tuổi. MĐ mới đăng bài hát về mẹ "Mợ Tôi". Xin mời thầy cô và các bạn vào xem... Tears!
Thanha: Chào Thanh Cẩm, thầy cô rất vui mừng gặp lại em.Chúc em nhiều sức khỏe và niềm vui khi trở về maitruongxuath.org
Thanh Cam: Chào cô và các anh chị em! Lâu nay em biệt tích, thật là có lỗi với mọi người! Giờ viết tin nhắn tính bấm “nhập” để xuống dòng, rồi chữ biến mất nên viết lại, thành ra chào hai ba lần!
Thanh Cam: Chào cô và các anh chị em!
Thanh Cam: Chào cô và các anh chị em!
Thanh Cam: Chào cô!
Thanha: TC chao dang cao, em và gia dinh khỏe ? lâu quá mới thấy em ghé thăm trường xưa. Hân hạnh đón tiếp.
dang cao: Chào TC
TÚ VĨNH: Kính chào thầy cô và các bạn. Chúc MTX một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
Thanha: Thầy cô cám ơn hai em Thắng Nhung về những chiếc bánh chưng và bánh tét tình nghĩa đã gởi đến thầy cô nhân mùa Giáng Sinh-Năm Mới. Chúc gia đình hai em một mùa Giáng Sinh An bình và năm mới thành đạt.
Thanha: Cầu xin cho tất cả mọi người bình an qua mùa Covid. Năm nay buồn quá hả Thảo?. TC ở nhà suốt không dám đi đâu trừ lúc đi chợ và chạy xe đạp vô rừng.
Thanh Thảo: Em cám ơn TC nhiều ạ . Em cũng đang nghĩ cho cách này . Em sẽ cố gắng . Năm nay 2020 trọn năm bị Covid nên tháng 12 này ko bận làm bánh cho nhà Thờ và hãng TC ơi .
Thanha: TC đã đưa hình lên rồi. Em đừng ngại trong việc đưa hình, cứ viết bài TC sẽ đưa hình giúp. Cám ơn em.
Thanha: Vậy khi nào rảnh em viết bài và lên hình nhé.Thầy cô chúc em thành công.
Thanh Thảo: Nhưng chưa biết cách đưa hình vào như thế nào ? Bắt đầu tùn tới này em bận cho đến cuối tháng 12 về làm bánh . Em cám ơn TC đã sưu tầm được trang up hình này .
Thanh Thảo: Em đã sign in vào Imgur rồi TC ơi !
Thanha: Thầy Cô chỉ các em muốn post hình ảnh cá nhân vào MTX, các em hãy up vào Imgur rồi copy qua như trước đây đối với Flickr hoặc Photobucket. Bởi vì Imgur tiện lợi hơn, không cần có tài khoản và không giới hạn dung lượng.
Thanha: Kinh Thần Nông còn có bài "Trung uy nuôi tôm" tác giả Phương Toàn.
Thanha: Mời các em nghe đọc truyện người thật việc thật, người viết ở kinh Thần nông (kinh 5) .
Thanha: Đã có video buổi họp mặt ngày 8/6 tại trường mới C3 Tân Hiệp, do đài phát thanh truyển hình địa phương Tân Hiệp quay.
Thanha: Cám ơn Minh Châu đã báo cáo quĩ tới ngày 20/3/2019. Còn 3 tuần nữa chúng ta có kỳ họp vào ngày 8/6. Minh Châu kiểm tra tài khoản thường xuyên và báo cáo kịp thời lên quĩ những mạnh thường quân ủng hộ cho kỳ họp mặt này. Cám ơn em.
Thanh Thảo: Dạ Thầy Cô . Sau chuyến du lịch VN lần này , Nancy nói với mẹ : < VN đẹp quá ! Mai mốt đi làm có tiền , con sẽ về một mình ! > . Vậy là vui rồi TC ơi . Một đứa trẻ sanh ra ở Mỹ . Khi theo Mẹ về thăm quê hương mà khen được VN rất đẹp là quá tốt rồi . Chỉ sợ dẫn chúng về , nó chê ko bao giờ trở lại nữa thì nguy .
Thanha: Nancy thích lắm đây, TC không muốn vào bài comment để bài Thanh Thảo cuối cùng các bạn vào xem cho dễ.
Thanha: Chào Thanh Thảo,đọc bài du lịch miền Trung thích lắm, hy vọng tháng 6 nầy về họp mặt sẽ có dịp ra nơi ây.
Trieu Nguyen: Em kính chào thầy cô! Em cảm ơn thầy cô đã luôn chú ý và động viên em.
Thanha: Chào em Trieu Nguyen sau, thời gian vắng bóng trở lại trường xưa với ngòi bút điêu luyện hơn, văn hay chữ tốt hơn đem lại sinh khí mới với luồng gió cũ kỷ đong đầy kỷ niệm một thời khốn khó miền Cái Sắn. Cám ơn sự trở lại của em, trường xưa cảm thấy ấm áp hơn.
caonguyen: Chúc Út Sao và gia đình giáng sinh vui
vẻ
sondung: Dạ! Thưa Thầy Cô . Hôm giờ mấy cháu Vy Ngọc bận việc quá nên chưa làm clip video được , em thì mò hoài mà chưa vô phim được ,em có nhắn tin nhờ Thầy lúc nào rảnh đưa vô dùm vì những đoạn phim đó em giở qua phone của Thầy đó . Kính
Thanha: Chào Sondung, Phim em quay cho TC nhờ bé Vy đưa vào Youtube, sau đó chuyển link vào nội dung MTX như một bài viết,, để minh họa cho hai bài thơ trên. Thơ hay lắm sondung ạ. Cám ơn hai em.
sondung: Dạ chúng em cám ơn Thầy Cô đã tìm giúp , chúng em sẽ xin hoàn thành công việc ạ !
Thanha: Thầy cô chào sự trở lại của cây viết Sondung.
Thanha: À xin sửa lại.... thơ trang 5
Thanha: Chào Sondung," Thơ tình tặng em" trong Thơ trang 6. Còn " Bút ký tân Hội" trong Văn trang 2. Chúc hai em thành công. Thầy cô rất cám ơn hai em vì tất cả .

Để gửi tin nhắn xin hãy đăng nhập.
   
   

Trang web hiện có:
13 khách & 0 thành viên trực tuyến

   
Chào Khách quý
Tên đăng nhập: Mật mã: Tự động đăng nhập

  • Trang:
  • 1

NỘI DUNG CỦA CHỦ ĐỀ:

THÔNG BÁO VỀ QUĨ TƯƠNG TRỢ cách đây 9 năm, 5 tháng #12531

  • Thanha
  • không trực tuyếnThầy cô trân trọng thông báo đến các em học sinh hải ngoại và trong nước

Chuyến đi "HỘI NGỘ MTX 2014-USA " vừa qua rất thành công hơn mong đợi trong việc "Nối vòng tay lớn". Thành công về hai mặt cả tinh thần lẫn vật chất

VỀ TINH THẦN:

Các em sau hơn ba mươi năm giờ mới có dịp bỏ thời giờ đến với nhau chuyện trò, kể lể những vui buồn trong cuộc sống, thâm tình như anh em một nhà, không phân biệt khối lớp, hạnh phúc vô biên.

VỀ VẬT CHẤT:

Tình cảm trân quí của các em góp lại có, cá nhân có, kính tặng thầy cô với tổng cộng số tiền là 2.700 USD như một bày tỏ sâu sắc , thương quí thầy cô sau bao năm xa cách.Thầy cô xin nhận tấm lòng của các em. Nếu việc làm sau đây của TC có làm các em buồn thì xin hãy mở lòng tha thứ, rằng TC muốn tặng số tiền này vào "Quĩ Tương Trợ MTX" . Xin hiểu cho TC.

Ở VN nhiều cựu học sinh trường mình còn khốn khó lắm, vẫn một đời cơ cực.(Quĩ MTX có hạn nên không dám nhìn xa hơn). Có đến tận nơi mới biết các em ạ, thật đau lòng! trong chuyến về thăm 2013 tại VN.

Số tiền này TC đang giữ, vào giữa tháng 12 có người về VN ,TC sẽ gởi chuyển vào Quĩ MTX, thủ quĩ Minh Châu sẽ gởi ngân hàng theo định kỳ 3 tháng cùng với số tiện hiện có trong quĩ, sổ sách rõ ràng công bố lên MTX, Quĩ chỉ để lưu động ở ngoài một ít khi cần thiết như ma chay, tai nạn, cưới hỏi . Việc làm từ thiện có tính cách qui mô lớn hơn khi mỗi hai năm TC về nước, với điều kiện mình còn quĩ.

Qua đây TC cũng muốn thông báo đến các em, nếu em nào muốn tự nguyện góp quĩ thì có thể vào trang " Quĩ Tương Trợ" có thông tin cho các em. Vì chuyến đi thuần khiết "Nối vòng tay lớn", nên TC không đề cập vấn đề này trong ngày Hội ngộ sợ mất đi ý nghĩa. Các em thông cảm cho điều tế nhị này của TC.

Chú ý: Quĩ Tương Trợ có hạn, nên chỉ giúp những người trong lúc ngặt, chứ nghèo thì không đủ.TC 22.9.14

└(≣) THÔNG BÁO VỀ QUĨ TƯƠNG TRỢ cách đây 9 năm, 5 tháng #12542

Cảm ơn Thầy Cô !
BS . 22.0.14

└(≣) THÔNG BÁO VỀ QUĨ TƯƠNG TRỢ cách đây 9 năm, 5 tháng #12607

  • Vi Vu
  • không trực tuyến
Em cũng cám ơn THẦY và CÔ nhiều.

ViVu (27.09.2014)

└(≣) THÔNG BÁO VỀ QUĨ TƯƠNG TRỢ cách đây 9 năm, 5 tháng #12664

Chào Thầy Cô & các thành viên MTX Tân Hiệp- Kiên Giang.

Trong những ngày qua MC luôn theo dõi thông tin, bài viết,hình ảnh của chương trình
"HỘI NGỘ MTX.2014-USA" cảm xúc được chuyển đổi theo từng bài viết,từng hình ảnh và tất nhiên trang thông báo về quỹ tương trợ do Thầy Cô Thanh Hà đề xuất MC cũng đã xem qua, và sau khi tham khảo ý kiến.

Hôm nay, với tư cách là Thủ quỹ MC xin gởi đến Thầy Cô cùng thành viên MTX của chúng ta ý kiến như sau:
Về số tiền 2.700 USD từ tình cảm của các anh chị và các bạn ở hải ngoại khi gặp Thầy Cô tại USA, tuy số tiền là vật chất nhưng chứa đựng tình cảm rất sâu nặng của mọi người đối với Thầy Cô trong suy nghĩ mong muốn sẽ được gặp lại Thầy Cô một ngày gần nhất, nay Thầy Cô lại chuyển số tiền này vào quỹ tương trợ điều đó không có gì sai và nó cũng xuất phát bởi tình yêu thương, trăn trở những hoàn cảnh của học trò mình, song mong Thầy Cô giữ lại số tiền này, tương lai Thầy Cô sẽ trở lại VN Thầy Cô chắc chắn sẽ thăm học trò của mình như lần trước.

Thay mặt, các thành viên MTX.th tại VN xin ghi nhận tấm lòng của Thầy Cô,và xin không nhận số tiền này, để số tiền này được đúng với ý nghĩa ban đầu.


Thay mặt. MTX.th - KG
29.09.14 (TQ. Minh Châu)
  • Trang:
  • 1
Copyright© 2012
Thời gian tải trang: 0.14 giây
   
© maitruongxuath.org